“Bán đảo Peninsula” đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày ra rạp

62

Công chiếu ngay trong cơn sốt đại dịch COVID-19 nhưng Train To Busan 2 (Bán Đảo) vẫn đốt cháy phòng vé tại Hàn Quốc.

Sáng 18/7/2020, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã chính thức thông báo Bán Đảo Peninsula – phần tiếp theo của bộ phim zombie đình đám Train to Busan, đã chính thức vượt ngưỡng 1 triệu vé ra rạp. Tính đến 8:10 sáng Hàn Quốc, bộ phim mới được phát hành vào ngày 15 tháng 7 đã tích lũy được tổng cộng 1.000.790 khán giả, nghĩa là chỉ mất chưa đầy bốn ngày để đạt được cột mốc.

Đáng chú ý, phim vượt mốc 1 triệu với tốc độ tương đương với bộ phim đình đám “Ode to My Father” hiện đang giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Chiến công này càng ấn tượng hơn khi xét đến tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp điện ảnh, vốn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Vào ngày phát hành, Bán đảo Peninsula cũng lập kỷ lục mới về số lượng người xem phim ngày đầu tiên cao nhất so với bất kỳ bộ phim nào được phát hành kể từ khi COVID-19 bùng phát.

Để kỷ niệm bộ phim đạt được một cột mốc mới, các ngôi sao Kang Dong Won, Lee Jung Hyun Lee Re đã chụp một bức ảnh kỷ niệm cùng với đạo diễn Yeon Sang Ho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here