“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun sẽ có vai trò quan trọng trong Kingdom 3?

360

Mới đây, biên kịch của bộ phim đình đám Kingdom (Vương triều xác sống) đã đưa ra một số thông tin liên quan đến sự xuất hiện của Jeon Ji Hyun trong phần 3 của series.

Khuya 20/3, biên kịch Kim Eun Hee đã tham gia một buổi phỏng vấn để chia sẻ về phần 2 của bộ phim Kingdom (Vương triều xác sống). Nội dung phần này nói về đại dịch zoombie diễn ra trong triều đại Joseon và thế tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) đã đứng ra điều động dân chúng chống lại sự tấn công của đội quân xác sống.

Kingdom 2

Ngay sau khi tung ra phần 2, Kingdom đã đạt điểm trung bình 8.9 trên IMDM, cao hơn phần 1 (8.3 điểm) và thậm chí cao hơn cả bộ phim đoạt giải Oscar mới đây là Ký sinh trùng (8.6 điểm).

6 tập phim của phần 2 được đánh giá cao bởi diễn xuất tuyệt vời cũng như tăng thêm độ kinh dị khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Hầu hết những người hâm mộ Kingdom đều tỏ thái độ cực kỳ mong chờ phần 3.

Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun ở cuối phần 2. Chi tiết này đã làm khán giả không ngừng hy vọng cô sẽ góp mặt ở phần 3. Nếu vậy thì vai trò thực sự của “mợ chảnh” ở phần 3 sẽ là gì?

Màn xuất hiện ấn tượng của Jeon Ji Hyun ở cuối phần 2 của Vương triều xác sống

Trả lời cho câu hỏi này, nữ biên kịch Kim Eun Hee đã lấp lửng: “Tôi nghĩ Jeon Ji Hyun sẽ trở thành nhân vật có vai trò trung tâm bên cạnh các nhân vật chính của phần 1 và 2”.

Ngoài ra, Kim Eun Hee cũng nói thêm: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải thảo luận với Netflix để phát hành phần ba. Bởi lẽ, tất cả các diễn viên của chúng tôi đều là những người giỏi, chúng tôi sẽ phải kết hợp tốt với lịch trình của họ. Vì đây là một bộ truyện mà tôi đã muốn thực hiện từ rất lâu, nên việc nhanh chóng tạo ra phần ba thực sự là mong muốn của cá nhân tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ”.

Hãy cùng Hẻm Phim tiếp tục cập nhật thông tin và chờ đợi sự trở lại của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun trong Kingdom 3.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here