Lee Joon Gi chia sẻ về nhân vật của mình trong “Flower of Evil”

196

Mới đây, nam diễn viên Lee Joon Gi đã có những chia sẻ chi tiết về vai diễn của anh ấy trong bộ phim sắp ra mắt “Flower of Evil”.

“Flower of Evil” là phim truyền hình kể về cặp vợ chồng Baek Hee Sung (Lee Joon Gi) và Cha Ji Won (Moon Chae Won). Trong khi Baek Hee Sung luôn cố gắng che đậy quá khứ của mình, nữ thám tử Cha Ji Won lại bắt đầu nghi ngờ hành vi mờ ám chồng và quyết tâm đi tìm sự thật đằng sau vẻ mờ ám đó.

Về nhân vật bí ẩn Baek Hee Sung của mình, nam diễn viên Lee Joon Gi chia sẻ: “Baek Hee Sung là một hình mẫu người đàn ông của gia đình, 1 người chồng – người cha tốt. Quá khứ hỗn độn của anh chứa đầy những cảm xúc khô khan, chính vì thế, anh không hề muốn đánh bất cứ thứ gì mà anh đang có.”

Vai diễn của Lee Joon Gi trong “Flower of Evil” là một người đàn ông mẫu mực của gia đình

Tài tử chia sẻ thêm: “Đó là lý do khiến Hee Sung cố gắng bảo vệ bản thân và gia đình bằng mọi cách. Cuộc sống hiện tại rất quý giá đối với Hee Sung, bởi vì trước đây anh đã từng đánh mất rất nhiều thứ quan trọng.”

Lee Joon Gi còn nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng Hee Sung là một nhân vật luôn sống trong trạng thái căng thẳng tột độ, vì thế tôi đã cố gắng phản ánh khía cạnh đó trong diễn xuất. Tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo truyền đạt tốt nhất những nét tinh tế và tuyệt vời ẩn sau vẻ ngoài ấm áp của Baek Hee Sung – một người chồng và người cha tốt.”

“Flower of Evil” được dự kiến bắt đầu phát sóng từ ngày 29/7/2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here