Kingdom sắp ra mắt tiền truyện, thân phận của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun lộ diện?

133

Một vài nguồn tin rò rỉ từ nhà sản xuất Kingdom đã tiết lộ vai trò của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun trong phần tiếp theo của series phim.

Series phim kinh dị Kingdom (Vương Triều Xác Sống) đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiền truyện với sự tham gia của nữ diễn viên Jun Ji Hyun – người đã xuất hiện bất ngờ ở cuối phần 2. Báo cáo trích dẫn một nguồn tin từ Kingdom cho biết phần tiền truyện này sẽ xoay quanh nữ chiến binh Ah Shin – nhân vật do Jun Ji Hyun thủ vai.

Phân cảnh Jun Ji Hyun xuất hiện bất ngờ ở cuối phần 2 của series phim Kingdom

Nguồn tin này còn tiết lộ, do vướng mắt trong khâu sắp xếp lịch trình, các diễn viên chính trong phần 1 và 2 chưa thể bắt đầu quay phim trở lại. Chính vì vậy, phần 3 của Vương Triều Xác Sống có thể sẽ lên sóng vào khoảng 2-3 năm sau. Theo đó, phần tiền truyện sẽ có sự góp mặt của Jun Ji Hyun và một dàn nhân vật gần như mới hoàn toàn.

Jun Ji Hyun sẽ góp mặt trong phần tiền truyện của Vương Triều Xác Sống?

Song song đó, Star News cũng tuyên bố rằng phần tiền truyện của Kingdom sẽ là một bộ phim ngắn với thời lượng khoảng 70 phút. Dự kiến lịch quay phim sẽ bắt đầu từ tháng 10 năm nay.

Đáp lại những thông tin này, một nguồn tin từ Netflix cho biết hiện Kingdom chưa có bất cứ thông báo chính thức nào: “Hiện tại chúng tôi chưa thể xác nhận điều gì, kể cả dàn diễn viên chính, biên kịch hay đạo diễn. Việc tiến hành phần tiền truyện cho Kingdom thậm chí vẫn chưa được quyết định.”

Theo dõi Hẻm Phim để cập nhật thông tin mới nhất về Kingdom.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here