Yoon Shi Yoon không tiếc lời khen ngợi bạn diễn Train 2020

210

Phỏng vấn trên tờ tạp chí Marie Claire, Yoon Shi Yoon và Kyung Soo Jin đã tiết lộ về phản ứng hoá học của cả hai.

Hiện tại, Yoon Shi Yoon và Kyung Soo Jin đang tham gia bộ phim truyền hình Train (Thế giới song song) của đài OCN. Đây là một bộ phim kinh dị thuộc chủ đề vũ trụ song song hiện đang nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Yoon Shi Yoon đã tiết lộ rằng thế giới phức tạp mà Train tạo ra ngay từ đầu phim đã thu hút anh quyết định nhận lời tham gia đóng chính.

Về phía Kyung Soo Jin, cô  sẻ rằng mặc dù vai diễn của mình tương đối khó nhằn do có nhiều phân cảnh cần bộc lộ cảm xúc, nhưng cô vẫn muốn chinh phục thử thách này. Để nhập vai tốt hơn, Kyung Soo Jin đã đầu tư thời gian xem 2 bộ phim TunnelThe Killing, trong khi Yoon Shi Yoon nghiên cứu phim Man on Fire.

Được biết, đây là lần hợp tác đầu tiên của Yoon Shi Yoon và Kyung Soo Jin. Tuy nhiên, cả hai đã bắt nhịp với nhau rất nhanh ngay từ đầu. Cặp diễn viên cũng không tiếc lời khen dành cho đối phương vì đam mê nghiệp diễn luôn cháy bỏng bên trong mỗi người.

Yoon Shi Yoon nhận xét: Khi tôi nhìn Kyung Soo Jin diễn, tôi cảm thấy cô ấy không hề có bất cứ thiếu sót gì, nhưng cô ấy lại luôn nghĩ thế. Soo Jin có khả năng dẹp bỏ nỗi sợ hãi qua một bên dù đang đương đầu với những tình huống khó khăn.

  

Tương tự, Soo Jin cũng tiết lộ cô nhận được năng lượng tích cực từ sự chăm chỉ của Yoon Shi Yoon, kể cả việc anh ấy luôn tập thể dục mỗi sáng trước khi quay phim.

Bộ phim Thế Giới Song Song (Train) đã lên sóng 4 tập đầu tiên. Bạn có thể xem ngay recap phim tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here